tvXoilac2
more

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Xoilac2 có những điều khoản sử dụng riêng rẽ của mình. Cho nên chúng tôi đề ra bộ điều khoản sử dụng riêng cho người dùng cũng như ban quản trị website. Đương nhiên của người dùng cũng như quản trị viên của Xoilac2 phải tuân theo được điều khoản này. Để biết được điều khoản trên là như thế nào, các bạn xem tiếp bài viết.

use_protocl1

Ban quản trị trang web Xoilac2 có trách nhiệm và quyền lợi gì?

Để trang web ngày càng lớn mạnh và được phát triển, ban quản trị website Xoilac2 phải tuân theo những quy tắc như:

●Mỗi trận đều sẽ phải cập nhật đầy đủ đường link xem trực tiếp của trận đấu bóng đá đang diễn ra. Cho bạn có thể lựa chọn và xem được trận đấu mình muốn một cách đơn giản nhất. Thêm vào đấy, bình luận viên của trận đấu cũng phải có trình độ cao và bình luận viên cũng sử dụng tiếng Việt lưu loát.

●Đường link xem bóng đá cũng phải được Xoilac cập nhật trước khi trận đấu diễn ra tối thiểu 1 tiếng nếu bạn lựa chọn. Mỗi trận đấu cũng được nhà cái cập nhật trên 3 đường link khác nhau nếu bạn lựa chọn. Cũng tương tự link không hề làm lây lan phần mềm độc hại hoặc virus

●Tất cả các nội dung được cập nhật trên trang web cũng phải chính xác tuyệt đối. Để người dùng có thể xem hoặc sử dụng bất cứ nội dung trên trang web cũng không lo sợ vấn đề gì.

●Xoilac2 cũng phải cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất giúp bạn tham khảo. Đương nhiên tin tức sẽ từ toàn bộ các giải bóng đá hot nhất cũng đều được cập nhật, từ tin tức chuyển nhượng, chấn thương, tỷ số, kết quả trận đấu, .

● Khi các trận đấu bóng đá đã chấm dứt, trang web cũng sẽ cập nhật kết quả ngay lập tức. Giúp bạn biết kết quả của trận đấu đang diễn ra trực tiếp

●Video highlight của từng trận đấu bóng đá cũng được cập nhật chi tiết tại đây. Cho bạn xem lại được diễn biến chính của trận đấu khi bạn không theo dõi trực tiếp.

● Lịch thi đấu của các giải bóng đá cũng được Xoilac2 cập nhật mỗi khung giờ. Để bạn biết được đang diễn ra những trận đấu bóng đá gì, thời gian là bao nhiêu.

Người dùng có lợi ích như thế nào khi tiếp cận với trang web Xoilac2

Khi bạn truy cập trang web Xoilac2 hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi. Bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo các điều khoản sử dụng do Xoilac2 đề ra. Cụ thể các điều khoản đấy là:

●Không được đưa bất cứ nội dung trái luật pháp hoặc có ảnh hưởng về lịch sử, văn hoá, tôn giáo, pháp luật trên Xoilac2.

●Không được đưa bất cứ nội dung không phải sở hữu trí tuệ của mình mặc dù là có bản quyền của người thứ ba.

● Không được đưa bất kỳ đường link có cài đặt phần mềm gián điệp, virus vào trên trang web của chúng tôi.

●Nếu phát hiện có người dùng nào đang truy cập trái phép trang web của Xoilac2 hoặc cố ý phá hoại trang web. Người dùng cũng phải báo cáo cho quản trị viên biết kịp thời, giúp Xoilac2 có hướng giải quyết.

●Khi đang sử dụng bất kỳ dịch vụ của Xoilac2 mà bạn có bất cứ vấn đề gì vướng mắc, có thể liên hệ với quản trị viên để giải quyết vấn đề.

●Người dùng có thể share các nội dung bóng đá trên trang web Xoilac2 giúp có đông người biết trang web nhất.

● Người dùng cũng có thể share những đường link xem trực tiếp bóng đá của trang web với nhiều người.

●Nếu người dùng có bất kỳ nhu cầu hoặc nguyện vọng sử dụng trang web Xoilac2 xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

●Với tất cả những điều khoản sử dụng trên website đòi hỏi người dùng phải tuân thủ nghiêm ngặt. Bởi nếu không tuân thủ, website sẽ không cho phép bạn sử dụng những dịch vụ, điều khoản sử dụng do website đề ra.

●Toàn bộ điều khoản sử dụng của trang web Xoilac2 đều phải tuân theo bởi người dùng và ban quản trị. Mục tiêu là nhằm giúp trang web trở nên lớn mạnh trong nay mai.

Đồng hành với Xoilac2 để xem trực tiếp bóng đá miễn phí với đường link full HD chất lượng cao cùng bình luận viên chuyên nghiệp. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Xoilac2 với đầy đủ các giải đấu đang được chú ý nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy